TẮM BÙN HÒN TẰM MERPERLE

Ngày 6/6, Công ty Hòn Tằm Biển Nha Trang đưa Khu tắm bùn khoáng nóng trên đảo chính thức đi vào hoạt động. Đây là một sản phẩm độc đáo, là Khu tắm bùn đầu tiên nằm ngoài đảo với chất lượng 5 sao. Dịch vụ này sẽ làm khép kín cho khách lưu trú trên đảo thêm phần thú vị.

Tắm bùn Hòn Tằm Merperle

Khu tắm bùn khoáng nóng trên đảo Hòn Tằm. Ảnh Khuê Việt Trường

TẮM BÙN HÒN TẰM MERPERLE

Khu tắm bùn nằm tại khu A trên đảo Hòn Tằm (Khu vui chơi) nơi vị trí giáp biển, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm trọn vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang. Tổng diện tích của toàn khu dựa vào vách núi, rộng 20.000m2. Con đường từ khu vui chơi đến trung tâm khu tắm bùn là một bức tường cây cỏ tươi xanh, một con suối nhân tạo nhỏ với những tiểu cảnh gợi mở không gian thân thiện.

Tắm bùn Hòn Tằm Merperle

Bồn bằng gỗ thông để ngâm khoáng thảo dược. Ảnh Khuê Việt Trường

Khi bước chân đến khu tắm bùn và khoáng nóng, bạn sẽ có một cảm giác như bước vào một không gian của cỏ cây và thác nước, được thiết kế khác biệt.  Khu tắm bùn khoáng nóng được chia thành 9 khu vực riêng biệt như sau:  Khu lễ tân rộng 2000 m2. Tại đây khách sẽ được tiếp đón ân cần với những nhân viên đã qua đào tạo, giới thiệu các dịch vụ. Khách sẽ tiếp tục đến Khu Locker cao cấp, nơi đây có đủ trang bị cho khách sử dụng khi tận hưởng cảm giác tắm bùn trên đảo, tủ đồ bảo quản tư trang cho khách hiện đại qua thẻ chíp.

TẮM BÙN HÒN TẰM MERPERLE

Hồ bùn khoáng có diện tích 1.500 m2 được đánh giá là hồ bùn khoáng lớn nhất Việt Nam để ngâm bùn và trượt bùn. Có hồ bùn rộng 800m2 được che chắn bởi cây xanh.

Sự độc đáo chính là 100 bồn tằm bùn khoáng giành cho hai người làm bằng đá thiên nhiên Non Nước, che dưới những bóng cây xanh tạo dáng đẹp. Và phải kể thêm 10 bồn bằng gỗ thông để ngâm khoáng thảo dược. Sau khi tắm bùn xong, bạn sẽ bước lên những bậc thang ở một độ cao khác. Rất ngạc nhiên khi khu vực Ôn tuyền thủy liệu pháp rộng 250 m2 giống như hang động. Một khoảng trống giữa trời xanh là những vòi nước nóng, bước tiếp vào trong “hang động” những tia nước từ vách đá bắn ra như đang mơn man da thịt, xoa dịu bao nhiêu mệt mỏi.

TẮM BÙN HÒN TẰM NHA TRANG - GÓI 02- 2

Bồn tằm bùn khoáng làm bằng đá thiên nhiên Non Nước. Ảnh Khuê Việt Trường

Thêm vài bậc thang là gặp một không gian khác, một hồ khoáng rộng, ở giữa thiết kế nhà vòm với ghế dựa nghĩ ngơi. Ở đó  có thể nhìn thấy bên dưới biển xanh và những hòn đảo trong Vịnh Nha Trang. Vẫn theo chủ đạo là những vòm cây xanh được tỉa dáng đẹp làm bóng mát bao quanh, tô điểm thêm chiếc xích đu cho khách tạm dừng chân đong đưa, phóng đôi mắt nhìn cảnh biển trời.

TẮM BÙN HÒN TẰM MERPERLE

Tắm bùn Hòn Tằm Merperle

Khu hồ bơi khoáng nóng. Ảnh Khuê Việt Trường

Khu hồ bơi khoáng nóng Jacuzzi rộng 1825 m2 với khoáng nóng 03 cấp độ tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó là thác tràn nước khoáng thiên nhiên khổng lồ rộng 40m, cao 20m. Khu Massage& Spa bùn khoáng tươi rộng 250 m2 cũng sẳn sàng phục vụ khách vơi mặt nạ bùn non. Bùn khoáng của Khu tắm bùn Hòn Tằm được lấy từ thiên nhiên, nung bằng gas với nhiệt độ  lên tới 120 độ C. Bùn sau khi đun lên được ủ cho trương nở một phần và pha trộn theo công nghệ của Thụy Sỹ, trộn một tỉ lệ nhất định cùng nước khoáng nóng ấm. Đặc biệt,  bùn tại đây có tính giữ nhiệt, giữ nước, độ dẻo phù hợp, quánh mịn và có màu vàng kem. Quy trình tắm bùn tại Khu tắm bùn khoáng nóng Hòn Tằm được bảo vệ nghiêm ngặt, tạo an toàn tuyệt đối.

Tắm bùn Hòn Tằm Merperle

Nhà hàng Hồn Việt rộng 760 m2, có sức chứa 700 khách một lúc. Những món ăn dân dã tạo sự ngon miệng:  bánh khọt, bánh nậm, bánh xèo, bì cuốn..

Hòn Tằm thực sự hấp dẫn và là một địa chỉ của du khách khi đến với Nha Trang./.

Call Now Button