Tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang

Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang 5 sao. Khu tắm bùn Hòn Tằm thiết kế tiện ghi, giúp du khách thư giãn, vui chơi trong chuyến du lịch.

TẮM BÙN HÒN TẰM NHA TRANG - GÓI 04 -1

Dịp hè, khi du khách đến Nha Trang sẽ có thêm sự lựa chọn mới, ra đảo Hòn Tằm, nằm trong Vịnh Nha Trang tận hưởng tiện nghi của một khu tắm bùn độc đáo trên đảo. Nơi đây có thiết kế bậc thang, một không gian xanh đẹp như bước ra từ trong các câu chuyện cổ tích.

Tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang 5 sao

Từ bến cảng Hòn Tằm, du khách di chuyển mất 7 phút bằng ca nô để đến khu tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang. Trong đêm, tất cả những ngọn đèn bật sáng, khu tắm đẹp long lanh.Dừng lại ở khu tiếp đón, gởi đồ đạc, chuẩn bị đồ tắm, xe điện sẽ đưa khách đến khu vực tắm bùn, bạn có thể chọn hồ bằng đá Non Nước hay bằng gỗ thông. Bậc thang thiết kế chủ yếu dựa vào vách núi, ở trung tâm là nhà che nắng làm bằng tre nứa. Khi màn đêm buông xuống, giữa ánh đèn, trên cao là bầu trời, thêm ánh trăng khiến cho không gian thêm lãng mạn.Tại khu tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang có nhà hàng Hồn Việt với kiến trúc bằng tre nứa, hướng nhà tận dụng gió trời tạo cho khách một cảm giác thư thái sau khi đã trải nghiệm tắm bùn. Những món ăn như bánh xèo, bánh nậm gỏi mít, bánh hỏi… để khách ăn nhẹ, ngắm cảnh, sau đó xe sẽ đưa xuống hổ bơi của khu du lịch, ăn buffel hải sản, xem ban nhạc Philippine biểu diễn.

Tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang 5 sao

Giá tắm bùn trên đảo Hòn Tằm 
Gói 1: 450.000 đồng một người, với các hoạt động như: ngâm bồn bùn khoáng nóng (bồn cặp đôi, bồn gia đình), bồn thảo dược; thả mình trong hồ khoáng tràn rộng 1,350m2 và hồ Jacuzzi. Ca nô vận chuyển 2 chiều
Gói 2 (tham quan trong ngày kết hợp tắm bùn), giá 899.000 đồng một người (Gói tham quan trong ngày kết hợp tắm bùn) có buffet trưa tại nhà hàng Ocean view với 40 món ăn phong phú, trải nghiệm tắm bùn trọn gói & buffet món ăn dân gian tại nhà hàng Hồn Việt.
Gói 3 (Gói Luxury daily tour kết hợp tắm bùn) giá 1,199 triệu đồng một người. Du khách thưởng thức ẩm thực hải sản tại nhà hàng Sea Breeze, thưởng thức chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc, trải nghiệm tắm bùn trọn gói & buffet món ăn nhẹ dân gian tại nhà hàng Hồn Việt.
Call Now Button