TẮM BÙN HÒN TẰM

Tắm bùn Hòn Tằm, trải nghiệm tắm bùn khoáng nóng trên đảo Hòn Tằm Nha Trang

Khu tắm bùn Hòn Tằm nằm tại khu A trên đảo Hòn Tằm – nơi du khách có thể phóng tầm mắt ngắm trọn vẻ đẹp của vịnh Nha Trang.

Toàn khu dựa vào vách núi, với tổng diện tích 42.000 m2. Con đường từ khu vui chơi đến trung tâm khu tắm bùn là một bức tường cây cỏ tươi xanh, một con suối nhân tạo nhỏ với những tiểu cảnh thân thiện. Đến khu tắm bùn và khoáng nóng Hòn Tằm, du khách sẽ có cảm giác như bước vào không gian của cỏ cây và thác nước nhờ thiết kế khác biệt.

TẮM BÙN HÒN TẰM

Tắm Bùn Hòn TằmKhu tắm bùn khoáng nóng Hòn Tằm được chia thành 9 khu vực riêng biệt. Tại khu lễ tân rộng 2.000 m2, du khách sẽ được tiếp đón ân cần và lắng nghe giới thiệu các dịch vụ. Khách sẽ tiếp tục đến khu Locker cao cấp với đủ trang bị để tận hưởng cảm giác tắm bùn trên đảo, tủ đồ bảo quản tư trang được bảo mật bằng thẻ chip.

Khu tắm bùn khoáng có nhiều lựa chọn cho khách. Với diện tích 1.500 m2, hồ bùn khoáng được đánh giá là lớn nhất Việt Nam và rất thích hợp để ngâm bùn, trượt bùn. Trong khi đó hồ bùn rộng 800 m2 được che chắn bởi cây xanh.

Sự độc đáo của khu du lịch này còn nằm ở 100 bồn tắm bùn khoáng dành cho hai người, được làm từ đá thiên nhiên Non Nước, núp dưới những bóng cây xanh. Nếu thích trải nghiệm ngâm khoáng thảo dược, 10 bồn bằng gỗ thông cũng sẵn sàng phục vụ

Sau khi tắm bùn xong, du khách sẽ bước lên những bậc thang để ngạc nhiên trước khu vực Ôn tuyền thủy liệu pháp rộng 250 m2. Thêm vài bậc thang lên cao hơn lại là một không gian thú vị hơn: hồ khoáng rộng với thiết kế nhà vòm ở giữa. Từ đây, du khách có thể ngắm nhìn biển xanh và những hòn đảo trong Vịnh Nha Trang.

TẮM BÙN HÒN TẰM

Tắm Bùn Hòn Tằm

Tiếp đến là khu hồ bơi khoáng nóng jacuzzi rộng 1.825 m2 với khoáng nóng 3 cấp độ tốt cho sức khỏe. Cùng với đó là thác tràn nước khoáng thiên nhiên khổng lồ rộng 40 m, cao 20 m. Khu massage và spa bùn khoáng tươi rộng 250 m2 cũng sẵn sàng phục vụ khách với “đặc sản” mặt nạ bùn non.

Khi đã đói bụng, nhà hàng Hồn Việt rộng 760 m2, có sức chứa 700 khách một sẽ là lựa chọn hợp lý. Tại đây, du khách được thưởng thức các món ăn dân dã như bánh khọt, bánh nậm, bánh xèo, bì cuốn…

Giá tắm bùn trên đảo Hòn Tằm:

Gói 1:  450.000 đồng/người (chỉ tắm bùn + ca nô vận chuyển 2 chiều): ngâm bồn bùn khoáng nóng (bồn cặp đôi, bồn gia đình…), bồn thảo dược; thả mình trong hồ khoáng tràn rộng 1.350 m2 và hồ jacuzzi.

Tằm bùn Hòn Tằm
Tắm Bùn Khoáng

Gói 2: 899.000 đồng/người (gồm tham quan trong ngày kết hợp tắm bùn): buffet trưa tại nhà hàng Ocean view với 40 món ăn, trải nghiệm tắm bùn trọn gói và buffet món ăn dân gian tại nhà hàng Hồn Việt.

Tắm bùn Hòn Tằm
Tắm Thảo Dược

Gói 3: 1,199 triệu đồng/người (luxury daily tour kết hợp tắm bùn): thưởng thức ẩm thực hải sản tại nhà hàng Sea Breeze, thưởng thức chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc, trải nghiệm tắm bùn trọn gói và buffet món ăn nhẹ dân gian tại nhà hàng Hồn Việt.

Call Now Button