Tắm bùn khoáng nóng trên đảo Hòn Tằm

Khu tắm bùn khoáng nóng trên đảo Hòn Tằm (Nha Trang) là một sản phẩm độc đáo. Đây là khu tắm bùn đầu tiên nằm ngoài đảo với chất lượng 5 sao.

TẮM BÙN KHOÁNG NÓNG TRÊN ĐẢO HÒN TẰM

Tắm bùn khoáng nóng trên đảo Hòn Tằm

Khu tắm bùn Hòn Tằm nằm tại khu A – Khu vui chơi, nơi vị trí giáp biển có thể phóng tầm mắt ngắm trọn vẻ đẹp của vịnh Nha Trang. Tổng diện tích của toàn khu rộng 42.000m2, một mặt dựa vào vách núi. Khu tắm bùn khoáng có nhiều lựa chọn cho khách. Hồ bùn khoáng có diện tích 1.500m2 được đánh giá là hồ bùn khoáng lớn nhất Việt Nam để ngâm bùn và trượt bùn. Còn hồ bùn rộng 800m2 được che chắn bởi cây xanh tạo cảm giác gần gũi hòa vào thiên nhiên. Sự độc đáo hơn cả chính là 100 bồn tằm bùn khoáng dành cho hai người làm bằng đá thiên nhiên Non Nước, che dưới những bóng cây xanh tạo dáng đẹp. Và phải kể thêm 10 bồn bằng gỗ thông để ngâm khoáng thảo dược.

TẮM BÙN KHOÁNG NÓNG TRÊN ĐẢO HÒN TẰM

TẮM BÙN KHOÁNG NÓNG TRÊN ĐẢO HÒN TẰM
Một góc khu tắm khoáng

Sau khi tắm bùn xong, du khách sẽ bước lên những bậc thang ở một độ cao khác. Bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi khu vực Ôn tuyền thủy liệu pháp rộng 250m2 giống như hang động. Một khoảng trống giữa trời xanh là những vòi nước nóng, bước tiếp vào trong “hang động” những tia nước từ vách đá bắn ra như đang mơn man da thịt, xoa dịu hết thảy mệt mỏi.

TẮM BÙN KHOÁNG NÓNG TRÊN ĐẢO HÒN TẰM 01
Nhà hàng Hồn Việt

Những vòm cây xanh được tỉa dáng đẹp làm bóng mát bao quanh, tô điểm thêm chiếc xích đu cho khách tạm dừng chân đong đưa, phóng đôi mắt nhìn cảnh biển trời. Khu hồ bơi khoáng nóng Jacuzzi rộng 1825m2 với khoáng nóng ba cấp độ tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó là thác tràn nước khoáng thiên nhiên khổng lồ rộng 40m, cao 20m. Khu Massage & Spa bùn khoáng tươi rộng 250m2 cũng sẵn sàng phục vụ khách chăm sóc da dẻ với mặt nạ bùn non.

TẮM BÙN KHOÁNG NÓNG TRÊN ĐẢO HÒN TẰM 02
Thác khoáng tràn

Bùn khoáng của Khu tắm bùn Hòn Tằm được lấy từ thiên nhiên, nung bằng gas với nhiệt độ lên tới 120 độ C. Bùn sau khi đun lên được ủ cho trương nở một phần và pha trộn theo công nghệ của Thụy Sỹ, trộn một tỉ lệ nhất định cùng nước khoáng nóng ấm. Đặc biệt, bùn tại đây có tính giữ nhiệt, giữ nước, độ dẻo phù hợp, quánh mịn và có màu vàng kem. Quy trình tắm bùn tại Khu tắm bùn khoáng nóng Hòn Tằm được bảo vệ nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối.

TẮM BÙN KHOÁNG NÓNG TRÊN ĐẢO HÒN TẰM 04
Khu tắm bùn nóng

Các gói sản phẩm dịch vụ trong mùa hè 2019:

  • Gói Tắm bùn với các hoạt động như: ngâm bồn bùn khoáng nóng (bồn cặp đôi, bồn gia đình…), bồn thảo dược; thả mình trong hồ khoáng tràn rộng 1,350m2 và hồ Jacuzzi hay trải nghiệm massage bằng hệ thống Ôn tuyền thủy liệu pháp với giá hấp dẫn 450,000đ/khách.

  • Gói tham quan trong ngày Hòn Tằm Sea Day Tour kết hợp Tắm bùn với giá 899.000 đồng/khách với các hoạt động tham quan tắm biển, tắm hồ bơi tràn tại khu vui chơi thể thao biển MerPerle Sparkling Waves, buffet trưa tại nhà hàng Ocean View, trải nghiệm tắm bùn trọn gói và buffet món ăn dân gian tại nhà hàng Hồn Việt.

  • Gói Luxury Daily Tour kết hợp tắm bùn giá 1.199.000 đồng/khách, thư giãn tắm biển và thưởng thức ẩm thực hải sản tại nhà hàng Sea Breeze, thưởng thức chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc, trải nghiệm tắm bùn trọn gói và buffet món ăn nhẹ dân gian tại nhà hàng Hồn Việt.

Call Now Button