Vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu?

Tour đảo vip Nha Trang

Vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu? Tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật giá vé hòn tằm mới nhất. Liên hệ 0849 256 256 để được tư vấn.

Được nhiều khách du lịch tự túc thắc mắc, Vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu là câu hỏi luôn nằm trong top search google khi có ai đó có nhu cầu đi du lịch Hòn Tằm Nha Trang

Khác với vé máy bay, vé tàu xe, vé cano đi Hòn Tằm nói riêng hoặc đi tham quan các hòn đảo nổi tiếng Nha Trang nói riêng không thể mua riêng lẻ như vậy được vì tính chất đặc thù của ngành dịch vụ.

Có 3 phương án bạn có thể chọn khi muốn đặt vé đi Hòn Tằm:

Đặt vé Hòn Tằm đã bao gồm cano di chuyển

Đây là gói vé của khu du lịch Hòn Tằm (Hòn Tằm Resort), khởi hành từ cảng Hòn Tằm ra khu du lịch.

Nói đơn giản hơn, tour này do khu du lịch Hòn Tằm phục vụ quý khách: bãi gửi xe, khu chờ tàu, cano cao tốc, nước uống, xe điện di chuyển và các tiện ích khác trên đảo Hòn Tằm. Vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu? Tham khảo thông tin dưới đây để cập nhật giá vé hòn tằm.

Vé cano đi hòn Tằm giá bao nhiêu
Vé cano đi hòn Tằm giá bao nhiêu

Vậy vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu? Dịch vụ từ 400,000 đồng cho gói tham quan khu du lịch kết hợp tắm bùn và 750,000 đồng cho trọn gói dịch vụ của Hòn Tằm: tắm bùn, bãi biển riêng, chèo kayak,…

>> Xem thêm: Vé Hòn Tằm Nha Trang

Khung giờ cano cao tốc của khu du lịch Hòn Tằm hoạt động theo cố định 8-10-12 giờ (Áp dụng vào mùa thấp điểm). Bạn cần sắp xếp đến Cảng Hòn Tằm ít nhất là 15 phút trước giờ khởi hành để làm thủ tục check-in lên tàu, tránh trễ giờ cano.

Đặt cano đi Hòn Tằm theo hình thức charter

Đây là hình thức thuê cano của khu du lịch Hòn Tằm (loại lớn sức chứa 45 chỗ, khoang kín) hoặc cano từ 8 đến 32 chỗ (khoang hở) của dịch vụ đối tác.

Vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu? Tùy vào hình thức khác nhau sẽ có mức giá riêng, trong khi cano của dịch vụ tour đảo Nha Trang có giá cước khoảng 1,5 triệu đồng/10 người thì giá thuê cano của khu du lịch Hòn Tằm là khoảng 2 triệu đồng/khứ hồi.

Điểm cộng của chuyến cano riêng sẽ mang đến cho các du khách sự tự do, chủ động hoàn toàn với lịch trình của mình mà không phải chịu sự phụ thuộc từ cano đi chung theo hình thức tour ghép.

Ghi chú quan trọng: Nếu bạn muốn thuê cano của chính khu du lịch Hòn Tằm (Hòn Tằm Resort) thì cần đặt trước ít nhất là 1 ngày trước khi khởi hành để được xác nhận và xếp lịch. Hotline 0849 256 256

Đặt gói tour ghép (Tour 3 đảo Nha Trang)

Tour đi các biển đảo Nha Trang là Tour du lịch “quốc dân” mà phần lớn các du khách khi đi du lịch Nha Trang đều đi. Tour 3 đảo Nha Trang đưa khách tham quan các điểm nổi tiếng: Hòn Mun, Vịnh San Hô, Bãi Tranh, Bãi Mini , Hòn Miễu (làng Chài), Hòn Tằm

Vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu? Tùy theo gói tour và chương trình của đơn vị cung cấp mà điểm đến sẽ khác nhau. Các gói tour 3 đảo theo hình thức đi ghép có mức giá 650,000 đồng.

Như vậy tính bình quân thì giá vé cano đi Hòn Tằm khoảng 120,000 đồng/người/khứ hồi. Giá vé có thể cao nếu bạn thuê cano nguyên chuyến (giống như trường hợp Charter của máy bay). Tùy vào mục đích và yêu cầu của bạn mà bạn chọn hình thức nào.

Có nhiều gói tour Hòn Tằm 1 ngày với dịch vụ khác nhau để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu khác nhau của khách du lịch. Giá vé Hòn Tằm từ 290,000 là mức thấp nhất và mức 750,000đ là mức cao nhất. Mỗi gói có nhiều ưu điểm khác nhau.

Vé cano đi hòn Tằm giá bao nhiêu?

Khu du lịch Hòn Tằm áp dụng chính sách giá mới kể từ ngày 01/01/2023. Đây là lần thay đổi giá hiếm hoi kể từ 2019 tại Hòn Tằm. Theo đó, so với giá vé Hòn Tằm 2022 thì các gói tour Hòn Tằm tham quan trong ngày sẽ tăng dao động quanh mức 10% so với giá cũ. Cụ thể:

Vé Hòn Tằm Seaday Tour

Tăng từ 550,000 đồng lên 600,000 đồng. Đây cũng chính là mức giá của gói Tắm bùn Hòn Tằm Mud. Cùng với một mức giá thì khách hàng chọn lựa một trong hai gói.

Điểm khác biệt ở hai gói là một gói có tắm bùn và một gói có tắm biển. Trong năm 2023, Khu du lịch Hòn Tằm mở cửa trở lại chương trình biểu diễn ca nhạc tại hồ bơi khu B.

Gói tham quan Hòn Tằm seamud là gói tiện ích đầy đủ cả 2 dịch vụ tắm biển và tắm bùn, sẽ tăng từ 670,000 đồng lên 750,000 đồng.

 Câu hỏi thường gặp về vé Hòn Tằm Nha Trang

Một số kinh nghiệm hay khi đặt vé Hòn Tằm, thuê cano đi Hòn Tằm

Đặt vé Hòn Tằm, tour đảo Nha Trang trước ngày đi

Mỗi chuyến đi đều cần có sự chuẩn bị trước sẽ tốt hơn nếu bạn đặt vé tour từ trước giống như khi đặt vé máy bay, tàu xe, tìm hiểu vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu, lịch trình việc này giúp bạn có sự chủ động hơn trong chuyến đi. Bên cạnh đó, bạn còn được nhân viên tư vấn tận tình, giải đáp thắc mắc, phục vụ chu đáo trước và trong ngày khởi hành.

Tìm hiểu thông tin thật kĩ

Bạn cần tra kĩ từ đa dạng càng nhiều nguồn thông tin càng tốt chẳng hạn: tham khảo từ bạn bè, người thân, tìm kiếm thông tin trên Google, Tiktok. Ngoài ra, hãy hỏi hướng dẫn viên hay nhân viên tư vấn để nắm bất cứ thông tin nào bạn quan tâm về chuyến đi của bạn.

Giá vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu vào năm 2023?

  1. Vé Hòn Tằm Seaday tour: 600,000 đồng. Cano vận chuyển, tham quan Hòn Tằm trọn gói, miễn phí Buffet trưa
  2. Vé tắm bùn Hòn Tằm Mud: 600,000 đồng. Tham quan Hòn Tằm tắm bùn khoáng, Buffet trưa
  3. Vé Tắm bùn Hòn Tằm Mud3: 400,000 đồng. Tham quan tắm bùn Hòn Tằm, miễn phí 05 tiện ích.
  4. Vé tham quan Hòn Tằm Seamud 3: 545,000 đồng. Tham quan Hòn Tằm, tắm bùn miễn phí.
  5. Vé Hòn Tằm Seamud 750.000 đồng. Tham quan Hòn Tằm, miễn phí Buffet trưa. Gói đầy đủ tiện ích Hòn Tằm.

Đặt vé Hòn Tằm/ Tour 3 đảo như thế nào?

Đặt trực tuyến (khuyến khích): Nhấp chọn vào tour mong muốn và thao tác đơn giản trên màn hình

Đặt qua điện thoại: Gọi điện thoại đến số 0849256256

Cảng Hòn Tằm ở đâu

Cảng Hòn Tằm nằm ở Cầu Đá, Phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang

Vé đã bao gồm Cano chưa?

Tất cả các gói tour ở trên đã gồm Cano 02 chiều. Liên hệ HDV nếu bạn cần thuê cano riêng.

Thanh toán đặt vé như thế nào?

Để xác nhận đặt vé, bạn cần thanh toán tối thiểu 30% giá trị đặt vé hoặc thanh toán toàn bộ 100%. Ngoài ra, bạn có thể được yêu cầu cung cấp danh sách khách hàng khởi hành đi tour để làm thủ tục tại cảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *