Vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu?

vé cano đi hòn tằm giá bao nhiêu

Vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu? Tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật giá vé hòn tằm mới nhất. Liên hệ 0849 256 256 để được tư vấn.

Có 3 phương án bạn có thể chọn khi muốn đặt vé đi Hòn Tằm:

Đặt vé Hòn Tằm đã bao gồm cano di chuyển

Đây là gói vé của khu du lịch Hòn Tằm (Hòn Tằm Resort), khởi hành từ cảng Hòn Tằm ra khu du lịch.

Nói đơn giản hơn, tour này do khu du lịch Hòn Tằm phục vụ quý khách: bãi gửi xe, khu chờ tàu, cano cao tốc và các tiện ích khác trên đảo Hòn Tằm.

Vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu? Tham khảo thông tin dưới đây để cập nhật giá vé hòn tằm.

Vé cano đi hòn Tằm giá bao nhiêu
Vé cano đi hòn Tằm giá bao nhiêu

Vậy vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu? Dịch vụ từ 430,000 đồng cho gói tham quan khu du lịch kết hợp tắm bùn và 990,000 đồng cho trọn gói dịch vụ đi toàn đảo Hòn Tằm

>> Xem thêm: Vé Hòn Tằm Nha Trang

Khung giờ cano cao tốc của khu du lịch Hòn Tằm hoạt động theo cố định 8-10-12 giờ (Áp dụng vào mùa thấp điểm). Bạn cần sắp xếp đến Cảng Hòn Tằm ít nhất là 15 phút trước giờ khởi hành để làm thủ tục check-in lên tàu, tránh trễ giờ cano.

Đặt cano đi Hòn Tằm theo hình thức charter

Đây là hình thức thuê cano của khu du lịch Hòn Tằm (loại lớn sức chứa 45 chỗ, khoang kín) hoặc cano từ 8 đến 32 chỗ (khoang hở) của dịch vụ đối tác.

Vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu? Tùy vào hình thức khác nhau sẽ có mức giá riêng, trong khi cano của dịch vụ tour đảo Nha Trang có giá cước khoảng 1,5 triệu đồng/10 người thì giá thuê cano của khu du lịch Hòn Tằm là khoảng 2 triệu đồng/khứ hồi.

Điểm cộng của chuyến cano riêng sẽ mang đến cho các du khách sự tự do, chủ động hoàn toàn với lịch trình của mình mà không phải chịu sự phụ thuộc từ cano đi chung theo hình thức tour ghép.

Ghi chú quan trọng: Nếu bạn muốn thuê cano của chính khu du lịch Hòn Tằm (Hòn Tằm Resort) thì cần đặt trước ít nhất là 1 ngày trước khi khởi hành để được xác nhận và xếp lịch. Hotline 0849 256 256

Đặt gói tour ghép (Tour 3 đảo Nha Trang)

Tour đi các biển đảo Nha Trang là Tour du lịch “quốc dân” mà phần lớn các du khách khi đi du lịch Nha Trang đều đi. Tour 3 đảo Nha Trang đưa khách tham quan các điểm nổi tiếng: Hòn Mun, Vịnh San Hô, Bãi Tranh, Bãi Mini , Hòn Miễu (làng Chài), Hòn Tằm

Tùy theo gói tour và chương trình của đơn vị cung cấp mà điểm đến sẽ khác nhau. Các gói tour 3 đảo theo hình thức đi ghép có mức giá 750,000 đồng.

>>> Tour 3 đảo Nha Trang

Như vậy tính bình quân thì giá vé cano đi Hòn Tằm khoảng 120,000 đồng/người/khứ hồi. Giá vé có thể cao nếu bạn thuê cano nguyên chuyến (giống như trường hợp Charter của máy bay). Tùy vào mục đích và yêu cầu của bạn mà bạn chọn hình thức nào.

Vé cano đi hòn Tằm giá bao nhiêu?

Khu du lịch Hòn Tằm áp dụng chính sách giá mới kể từ ngày 01/01/2024. Cụ thể:

 Câu hỏi thường gặp về vé Hòn Tằm Nha Trang

Một số kinh nghiệm hay khi đặt vé Hòn Tằm, thuê cano đi Hòn Tằm

Đặt vé Hòn Tằm, tour đảo Nha Trang trước ngày đi

Mỗi chuyến đi đều cần có sự chuẩn bị trước sẽ tốt hơn nếu bạn đặt vé tour từ trước giống như khi đặt vé máy bay, tàu xe, tìm hiểu vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu, lịch trình việc này giúp bạn có sự chủ động hơn trong chuyến đi. Bên cạnh đó, bạn còn được nhân viên tư vấn tận tình, giải đáp thắc mắc, phục vụ chu đáo trước và trong ngày khởi hành.

Tìm hiểu thông tin thật kĩ

Bạn cần tra kĩ từ đa dạng càng nhiều nguồn thông tin càng tốt chẳng hạn: tham khảo từ bạn bè, người thân, tìm kiếm thông tin trên Google, Tiktok. Ngoài ra, hãy hỏi hướng dẫn viên hay nhân viên tư vấn để nắm bất cứ thông tin nào bạn quan tâm về chuyến đi của bạn.

Giá vé Hòn Tằm 2024

  1. Vé Hòn Tằm Seaday tour: 740,000 đồng. Cano vận chuyển, ca múa nhạc, tham quan Hòn Tằm trọn gói, miễn phí Buffet trưa
  2. Vé tắm bùn Hòn Tằm trọn gói: 790,000 đồng. Tham quan Hòn Tằm tắm bùn khoáng, Buffet trưa
  3. Vé Tắm bùn Hòn Tằm Basic: 490,000 đồng. Tham quan tắm bùn Hòn Tằm, miễn phí 05 tiện ích.
  4. Vé tham quan Hòn Tằm Seamud 3: 700,000 đồng. Tham quan Hòn Tằm, tắm bùn miễn phí.
  5. Vé Hòn Tằm Seamud 990.000 đồng. Tham quan Hòn Tằm, miễn phí Buffet trưa. Gói đầy đủ tiện ích Hòn Tằm.

Đặt vé Hòn Tằm/ Tour 3 đảo như thế nào?

  • Đặt trực tuyến (khuyến khích): Nhấp chọn vào tour mong muốn và thao tác đơn giản trên màn hình
  • Đặt qua điện thoại: Gọi điện thoại đến số 0849256256

Cảng Hòn Tằm ở đâu

Cảng Hòn Tằm nằm ở Cầu Đá, Phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang

Vé đã bao gồm Cano chưa?

Tất cả các gói tour ở trên đã gồm Cano 02 chiều. Liên hệ HDV nếu bạn cần thuê cano riêng.

Thanh toán đặt vé như thế nào?

Để xác nhận đặt vé, bạn cần thanh toán tối thiểu 30% giá trị đặt vé hoặc thanh toán toàn bộ 100%. Ngoài ra, bạn có thể được yêu cầu cung cấp danh sách khách hàng khởi hành đi tour để làm thủ tục tại cảng.

Trả lời