Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang từ A-Z

Nha Trang thời tiết đẹp quanh năm nên thời gian để bạn đi du lịch là khá nhiều. Tháng 4 đến tháng 8 là cao điểm du lịch, ngoài dịp lễ tết . Bạn có thể chọn các điểm thời gian đó để chuẩn bị cho chuyến đi của mình

Du lịch Nha Trang nhìn chung là không đắt đỏ như nhiều nơi khác của Việt Nam như Đà lạt hay Phú quốc, với giá ăn uống và vui chơi khá rẻ, ví dụ bữa ăn set menu 4 món có giá chỉ 240,000 gồm cả hải sản tại nhà hàng Đông Hồ.

Tại đây bạn sẽ thấy quán ăn ngon Nha Trang mà giá rất vừa phải. Ngoài ra còn có hải sản tươi sống và nhiều món ngon khác. Đặc biệt , ở Đông Hồ còn có nhiều đặc sản Nha Trang và cả đặc sản Việt nam dành cho khách nước ngoài muốn trải nghiệm ẩm thực Việt mà không phải đi nhiều nơi.

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang
Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Với du lịch, Nha Trang có nhiều điểm đến như Vinpearl, Đảo Khỉ, Suối Hoa Lan, đặc biệt là tour 3 đảo Nha Trang với dịch vụ tắm bùn Nha Trang nổi tiếng trên đảo Hòn Tằm. Bạn sẽ có một ngày trọn vẹn trên biển đảo rất tuyệt vời. Giá tour từ 350,000 đồng cho mỗi người lớn. Cao nhất khoảng 670,000 đồng, trẻ em có mức giá ưu đãi 470,000 đồng.

Để có thêm thông tin cho chuyến đi, bạn có thể đọc các bài review du lịch Nha Trang để biết thêm các thông tin. và kinh nghiệm bổ ích cho mình

Trả lời