TẮM BÙN MERPERLE

Tắm Bùn Merperle. Khu tắm bùn Hòn Tằm nằm tại Khu A trên đảo Hòn Tằm (Khu vui chơi) nơi vị trí giáp biển, với tổng diện tích của toàn khu rộng 42.000m2.

Tắm Bùn Merperle
Tắm Bùn Merperle

Bùn khoáng của Khu tắm bùn Hòn Tằm được lấy từ thiên nhiên, nung bằng gas với nhiệt độ lên tới 120oC. Bùn sau khi đun lên được ủ cho trương nở một phần và pha trộn theo công nghệ của Thụy Sỹ (trộn một tỉ lệ nhất định cùng nước khoáng nóng ấm). Đặc biệt, bùn tại đây có tính giữ nhiệt,giữ nước, độ dẽo phù hợp, quánh mịn và có màu vàng kem.

Quy trình tắm bùn tại Khu tắm bùn khoáng nóng Hòn Tằm được bảo vệ nghiêm ngặt, tạo an toàn tuyệt đối.

TẮM BÙN MERPERLE

Tắm Bùn Merperle
Khu tắm bùn khoáng nóng trên đảo Hòn Tằm

TẮM BÙN MERPERLE

Trong đó, khu tắm bùn khoáng nóng Hòn Tằm được chia thành 9 khu vực riêng biệt với nhiều lựa chọn cho khách.

Cụ thể, hồ bùn khoáng có diện tích 1.500m2 được đánh giá là hồ bùn khoáng lớn nhất Việt Nam để ngâm bùn và trượt bùn. Có hồ bùn rộng 800m2 được che chắn bởi cây xanh. Độc đáo nhất là 100 bồn tằm bùn khoáng giành cho hai người làm bằng đá thiên nhiên Non Nước, được che dưới những bóng cây xanh tạo dáng đẹp. Ngoài ra còn 10 bồn bằng gỗ thông dùng để ngâm khoáng thảo dược.

Tắm Bùn Merperle
Khu tắm bùn khoáng có nhiều lựa chọn cho du khách

Khi tắm bùn xong, bạn sẽ di chuyển qua khu vực Ôn tuyền thủy liệu pháp rộng 250m2. Tại đây một khoảng trống giữa trời xanh là những vòi nước nóng, bước tiếp vào trong “hang động” những tia nước từ vách đá bắn ra như đang mơn man da thịt, xoa dịu bao nhiêu mệt mõi.

Tiếp đến bạn sẽ gặp một không gian khác, một hồ khoáng rộng, ở giữa thiết kế nhà vòm với ghế dựa nghĩ ngơi, phóng tầm mắt nhìn cảnh biển trời.

Call Now Button